Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Đăng lúc: Thứ năm - 04/07/2013 01:16
(SvIrk) - Vào lúc 19h00 ngày 02/07/2013 tại phòng đọc ký túc xá 13, Đại học KTTH quốc gia Irkutsk, Irkutsk, Nga, Liên chi Đoàn Irkutsk long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới.
Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Tham dự Lễ kết nạp Đoàn viên mới có đồng chí bí thư liên chi đoàn Irkutsk Nguyễn Sỹ Hiền, đồng chí Lã Văn Đồng – phó bí thư thường trực liên chi đoàn, đồng chí Ngô Quang Tuyên (chi đoàn khóa 09), đồng chí Nguyễn Văn Quý – Bí thư chi đoàn khóa 12, cùng các đồng chí Đoàn viên khóa 12 và 2 đồng chí là thành viên được kết nạp: Đoàn Tuấn Anh và Đinh Thị Thu Dung.
 
Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm. Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, Đoàn ca, đồng chí Nguyễn Văn Quý thay mặt cho Liên chi đoàn phát biểu nhấn mạnh vai trò và nhiệm vụ của tuổi trẻ Đoàn viên trong thời đại mới.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Hiền – Bí thư liên chi đoàn đã phát biểu chào mừng và giao nhiệm vụ cho 3 đồng chí Đoàn viên mới.

Các đồng chí được kết nạp Đoàn: 1. Đoàn Tuấn Anh, 2. Đinh Thị Thu Dung, 3. Phan Vũ Thắng.

Trong niềm tự hào và vinh dự, đồng chí Đinh Thị Thu Dung thay mặt cho các đồng chí được kết nạp Đoàn đã bày tỏ niềm tin tuyệt đối vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sự phấn khởi khi được kết nạp vào Đoàn.

Được kết nạp vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có ý nghĩa quan trọng ghi nhận sự tiến bộ của bản thân trong học tập và trong cuộc sống. Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một môi trường tốt để mỗi Đoàn viên phát triển năng lực bản thân và tôi luyện về đạo đức.
Tác giả bài viết: Gà con

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
baodatnuoc

Tổng quan về trường Đại học tổng hợp kỹ thuật quốc gia Irkutsk

Là một trong những trường đại học tổng hợp nổi tiếng và lớn nhất Đông Siberia, Liên bang Nga. Trường tọa lạc tại số 83, đường Lermontova,  thành phố Irkutsk. Được thành lập vào năm 1930, ngôi trường đóng một vị trí quan trọng trong giáo dục nước Nga và nơi đây đã sản sinh ra rất nhiều nhà giáo...

Hồi ức IRK (Phần 4) 10 năm giải bóng đá SvIrk: Tôn vinh những huyền thoại

Hồi ức IRK (Phần 4) 10 năm giải bóng đá SvIrk: Tôn vinh những huyền thoại

Trong bầu không khí sục sôi của những loạt trận đấu cuối SvIrk 2015, NCS đã xuất sắc giành ngôi vị số 1 bóng đá Irk, bằng lối chơi cống hiến, hiệu quả, các cầu thủ NCS xứng đáng với những gì họ đã thể hiện trên sân. Trong hồi ức IRK Phần 4 này xin được nhìn về nền bóng đá IRK thăng trầm lịch sử biểu hiện qua những gương mặt tiêu biểu không thể không nhắc...

Xem tiếp...