[Tranh huy chương đồng] NCS – K13: Rượt đuổi hấp dẫn (video)

Các cầu thủ NCS ra sân với đội hình mới lạ, bất ngờ, khi Văn Vương từ 1 một tiền đạo anh lui về trấn giữ khung thành thay cho thủ môn Đình Sĩ, còn Đình Sĩ đẩy lên đá cặp hậu vệ cùng với Văn Chừng. Ở vị trí cao nhất trong đội hình NCS là Bá Khánh và Trần Dương. Các cầu thủ K13 cũng có chút thay đổi trong đội hình, khi cặp hậu vệ là Thế Hoằng- Sỹ Quân, đá ở giữa là Hoàng Nam, đá cao nhất trên hàng công K13 lần này là Văn Huyện.
 

Hai đội có màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn
 
Ngay từ những phút đầu trận, 2 đội đều dâng lên, tranh bóng quyết liệt, nhằm giành ưu thế dẫn bàn, các cầu thủ NCS có được cơ hội nguy hiểm đầu tiên khi Văn Chừng có pha bóng dâng cao dứt điểm bóng đi lệch cột dọc trong gang tấc. Nhưng chỉ ít phút sau các cầu thủ K13 mới là người có được bàn thắng đầu tiên, ở phút thứ 3, tận dụng thành công pha phạt góc từ cánh trái, Hoàng Nam chuyền bóng, Văn Huyện hiểu ý đồng đội chạy nhanh cắt mặt thủ môn Văn Vương trong sự ngỡ ngàng của hàng hậu vệ NCS, đem về bàn mở tỉ số trận đấu. Nhưng cũng chỉ chưa đầy 1 phút sau, từ pha ném bóng dài từ sân nhà của Văn Vương, Trần Dương bật cao chạm khẽ đầu vào bóng, nhưng chỉ cần thế là đủ để đánh bại thủ môn Hoàng Huấn K13, hai đội  trở về thế cân bằng.

Có được bàn thắng quân bình, các cầu thủ NCS tự tin đẩy cao tấn công, và có ít nhất 2 cơ hội ngon ăn được giao cho Trần Dương, nhưng anh đều bỏ lỡ trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Từ một pha solo dọc biên, Bá Khánh đi bóng kĩ thuật vượt qua 2 cầu thủ K13 trước khi chuyền bóng như dọn cỗ cho Trần Dương, lần này thì a đã không làm thất vọng khán giả thêm lần nữa, khi có pha dứt điểm chính xác, tạo thế dẫn trước cho NCS.Trong trận đấu này các cầu thủ K13 rất chịu khó dứt điểm , nhưng các chân sút của họ tỏ ra rất kém duyên, ngoại trừ Văn Huyện, anh tận dụng cơ hội và dứt điểm rất tốt, ở trong hiệp thi đấu thứ nhất a đã có thêm 2 bàn thắng ở những phút 13 và 20 để đem về các bàn thắng gỡ hòa cho K13.
 


K13 (áo đỏ) thi đấu đầy nỗ lực
 
Ở trong khung gỗ, nhưng Văn Vương thường xuyên có những pha phát động tấn công rất tốt, khi ở phút thứ 18, anh lại có đường chuyền vượt tuyến lên cho Duy Thái đỡ ngực đẩy lại cho Trần Dương, lại 1 lần nữa trong tư thế không thể thuận lợi hơn Trần Dương dứt điểm chính xác,hoàn thành cú hattrick. Kết thúc hiệp thi đấu hai đội tạm thời ra nghỉ với kết quả cân bằng 3-3.

Sau giờ nghỉ, 2 đội trở lại sân với sự quyết tâm cao nhất. Nhưng phút đầu hiệp 2 thế trận cân bằng được thiết lập, khu vực giữa sân là nơi nóng nhất, khi thường xuyên xảy những pha chanh chấp bóng. Thế trận cân bằng bị phá vỡ ở phút 8 ở hiệp đấu thứ 2 bởi sự xuất sắc của Văn Rôn, nhận đường chuyền từ đồng đội, anh khéo léo lừa qua được thủ môn Văn Vương, rồi đưa bóng vào lưới các cầu thủ NCS trong sự vui sướng của các CĐV K13. Bị dẫn trước, nhưng những phút sau đó các cầu thủ NCS đã chứng minh cho mọi người thấy kinh nghiệm và bàn lĩnh của những người đàn anh. Các cầu thủ NCS đã có thêm 2 bàn thắng, bàn thắng quân bình tỉ số 4-4 được lập công bởi Văn Chừng với 1 pha bóng dứt điểm quyết đoán, bóng đi sệt vào góc xa, đánh bại thủ môn Hoàn Huấn. 4 phút sau đó Duy Thái nhận bóng từ đồng đội, lừa qua hậu vệ K13, rồi nhẹ nhàng dứt điểm ghi bàn thắng ấn định tỉ số 5-4.
 


Các cầu thủ NCS (áo trắng) giành chiến thắng chung cuộc

Chúc mừng các cầu thủ NCS
 

Những phút sau cùng, các cầu thủ K13 cũng có được 1 cơ hội, nhưng Thế Hoằng dứt điểm đưa bóng vọt xà. Tiếng còi của trọng tài vang lên trong sự vui sướng của các cầu thủ và CĐV NCS. Một chiến thắng gay cấn cũng như xứng đáng dành cho các cầu thủ NCS. Tuy không thể giành được chiến thắng, nhưng K13 cũng đã đá hết sức mình, sòng phẳng với những người đàn anh, họ cũng rất xứng đáng dành được những lời khen ngợi.
   
Mời các bạn theo dõi những diễn biến chính của trận đấu!   
(Quay phim: Thế Anh, BLV: Phú Phúc, Thực hiện: Duy Thông)

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.