Svirk – Lời cảm ơn độc giả nhân dịp Svirk tròn 5 năm tuổi

Bạn đọc thân mến!
 
     Trang tin sinhvienirk.net chính thức đi vào hoạt động ngày 19/09/2008. Trang tin trực thuộc tiểu ban Thông tin – Liên chi Đoàn Irkutsk (Lb Nga) đã trở thành một cầu nối thông tin của những lưu học sinh đang sinh sống và học tập tại thành phố Irkutsk tới Quý độc giả.

     Chuyên mục Hoạt động – Học tập là một chuyên mục chính của trang tin đã truyền tải được những thông tin mới nhất về các hoạt động học tập của lưu học sinh tại thành phố Irkutsk. Cung cấp những thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh, gia đình nơi quê nhà, cũng như bạn bè trên khắp năm châu về hoạt động chính của hàng trăm du học sinh Việt Nam tại đây. Chuyên mục Tổng hợp từ Irkutsk & LB Nga đã đưa đến cho độc giả những tin tức liên quan đến vùng Irkutsk và toàn Liên Bang Nga. Những tin tức nhanh nhạy liên tục được cập nhật mang đến cho độc giả những thông tin hữu ích và cần thiết về nhiều các vấn đề khác nhau. Các chuyên mục như: thể thao, du học 5 châu, Việt Nam – Quốc thế 24h,… cũng đã thực hiện được chức năng chính đưa tin của mình.

      Đặc biệt hơn nữa, thông qua trang tin, những tâm tư tình cảm của những du học sinh xa nhà, xa quê hương đã được chia sẻ tới Quý độc giả. Giúp bạn đọc hiểu hơn về những khó khăn trong cuộc sống và học tập, những trải nghiệm trên xứ sở Bạch Dương của các lưu học sinh.

      Song song với hoạt động của trang tin sinhvienirk.net đó là trang fanpage “Trang tin sinh viên Irkutsk”. Với nguồn gốc được phát triển từ BQT diễn đàn phát triển lên, trang fanpage đã thu hút được nhiều sự quan tâm của Quý độc giả. Trong điều kiện phát triển mạnh của mạng xã hội facebook, trang fanpage đã thực sự mang đến nguồn thông tin nhanh nhạy và là công cụ hỗ trợ giúp trang tin sinhvienirk.net phát triển. Tuy nhiên, trang tin vẫn còn rất nhiều những hạn chế. Số lượng bài viết chưa được nhiều, nội dung các bài viết chưa được phong phú. Những thông tin nóng hổi chưa được cập nhật tới độc giả một cách kịp thời nhất. Chúng tôi, những người làm trong BBT trang tin vẫn đang cố gắng hết sức để khắc phục những hạn chế trên.

     Để duy trì được hoạt động như ngày hôm nay, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những người đầu tiên đã sáng lập nên sinhvienirk.net. Xin cảm ơn các anh, các chị những người đặt những viên gạch đầu tiên để chúng tôi có thể tiếp tục xây dựng ngôi nhà chung của chúng ta. Các anh đã cho chúng tôi nhiều bài học quý báu về sự nỗ lực không mệt mỏi và niềm đam mê cháy bỏng đối với trang tin.

      Xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả các công tác viên hiện đang sinh sống tại Nga và Việt Nam đã hộ trợ, giúp đỡ và gửi bài viết cho chúng tôi trong suốt 5 năm vừa qua.

      Xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới CB LHS Irkutsk, LCĐ Irkutsk, Ban đại diện sinh viên tại thành phố Irkutsk đã đưa ra những hướng đi đúng đắn, kịp thời là kim chỉ nam cho mọi thông tin và hoạt động của chúng tôi.  Xin được gửi lời cảm ơn tới và toàn thể anh chị sinh viên, nghiên cứu sinh đã luôn động viên, giúp đỡ chúng tôi.

     Và lời cảm ơn lớn nhất mà chúng tôi muốn dành tặng đó là lời cảm ơn tất cả các quý độc giả kính mến của trang tin. Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng, mỗi bước phát triển và trưởng thành của trang tin không thể tách rời sự cổ vũ, động viên kịp thời, cộng tác hiệu quả cũng như sự góp ý, nhắc nhở chân thành của quý độc giả với trang tin trong suốt những năm vừa qua.

     Để sinhvienirk.net thực sự là trang tin kết nối cộng đồng du học sinh tại thành phố Irkutsk với mọi người trên khắp thế giới (từ Việt Nam đến bạn bè khắp 5 châu), chúng tôi rất mong muốn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ của Quý độc giả. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân để đưa trang tin ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa.

 

Xin chân thành cảm ơn!
Ban biên tập Svirk

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.