[SVIRK A] NCS – LQ K14-15: TRẬN ĐẦU CỐNG HIẾN

Một trận đấu cống hiến của cả hai đội cùng với thế trận cởi mở, đã có tới 16 bàn thắng được ghi và một chiến thắng là điều có thể dự đoán trước dành cho LQ K14-15, tỉ số chung cuộc 11-5.

Bước vào giải đấu với vị trí á quân mùa giải trước, nhưng ở mùa giải này, sự thiếu vắng rất đáng tiếc của các trụ cột, NCS đến với trận đấu một đội hình sứt mẻ ở nhiều vị trí. Về phía LQ, sức trẻ và sự ổn định trong đội hình sau thời gian thi đấu cùng nhau, các cầu thủ trẻ chủ động tiếp cận trận đấu nhanh, sử dụng tốc độ và những tình huống phối hợp nhanh để xuyên phá hàng thủ bên phía NCS. Ngay ở phút đầu tiên, Mạnh Thiêm đã ghi tên vào bảng điện tử. Gáo nước lạnh khiến các cầu thủ NCS chơi bế tắc, và sự thiếu vắng đáng tiếc của hậu vệ thép Chí Kiên đã không thể giúp NCS đứng vững, chỉ trong vòng 10 phút đầu của trận đấu, LQ đã liên tiếp ghi 5 bàn vào lưới thủ môn “bất đắt dĩ” Văn Cảnh. NCS có được bàn thắng rút ngắn tỉ số của Đức Huỳnh với pha dứt điểm khôn khéo đưa bóng đi qua giữa hai chân của thủ môn Minh Tâm. Phải nói rằng với sự bổ sung Minh Tâm ở vị trí thủ môn, khung thành của LQ luôn được đảm bảo an toàn, liên tiếp cản phá những pha dứt điểm cùng khả năng ra vào và những pha sút bóng từ phía sân nhà có lực rất tốt, Minh Tâm chắc chắn sẽ là một ứng viên cho vị trí thủ môn xuất sắc nhất của giải đấu.

Hiệp hai với thế trận cũng rất giống hiệp một, LQ chủ động thi đấu chậm nhường thế trận và chờ đợi những tình huống phản công nhanh, NCS thì cố gắng thể hiện hết những gì có thể để góp phần rút ngắn cách biệt, LQ có thêm 6 bàn thắng xen vào giữa là 4 bàn thắng của NCS để khép lại trận đấu với tỉ số 11-5. Với thất bại thứ 2 liên tiếp này, NCS rất khó để có cơ hội vô địch, nhưng có lẽ với các cầu thủ NCS điều này không phải là tất cả mà điều quan trọng lúc này là thi đấu hết mình để như một sự đền đáp tình cảm dành cho những cổ động viên yên mến luôn bên cạnh. LQ có trận thắng đầu tiên và với những gì đã thể hiện, LQ đang cho thấy họ rất hợp với giải đấu mùa hè khi mà ở giải đấu năm trước, LQ đã cán đích vị trí Á quân, liệu LQ có thể làm nên một bất ngờ ở giải đấu này?

Mời tất cả mọi người xem lại những tình huống đáng chú ý của trận đấu hấp dẫn này. (Video – Hồng Quân)

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.