[SVIRK A] K13 – LQ K14-15 Chiến đấu vì … danh dự

Trong khi K13 để thua đáng tiếc NCS trong ngày ra quân thì LQ K14-15 tỏ ra lép vế trước các cầu thủ K12. Cả hai đội ra sân trong trận đấu này với quyết tâm cao nhất không chỉ để giành lấy 3 điểm qua đó tiếp tục nuôi cơ hội vô địch mà còn lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.

Bước vào trận đấu với tư thế của “đội cửa trên” K13 chắc hẳn sẽ rất tự tin trong cuộc đón tiếp “đội bóng cửa dưới” LQ K14-15 sắp tới. Với đội hình đồng đều, nền tảng thể lực sung mãn khi không phải thi đấu ở lượt trận vừa rồi cùng quyết tâm khẳng định bản thân, chắc chắn K13 sẽ biết cách làm đối thủ phải “giương cờ trắng”. Các trụ cột như Sỹ Quân, Anh Công, Hoàng Nam, Văn Rôn đều đạt được phong độ tốt. Chỉ cần ra sân với tinh thần cao nhất, K13 không khó để có được một kết quả có lợi trước LQ K14-15

 

K13 đặt quyết tâm cao vào một trận thắng 
Riêng về các cầu thủ trẻ LQ K14-15, sau trận thua muối mặt “cơn lốc màu da cam” K12, các cầu thủ trẻ đang quyết tâm để đánh bật K13 ra khỏi cuộc đua. Những cái tên như Ngọc Hải, Đình Tuyên hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tình huống sóng gió cho khung thành của đối phương. Các cầu thủ trẻ LQ K14-15 đã quá hiểu lối chơi bên phía K13. Liệu Mạnh Thiêm hay Hoàng Tú có thể khóa chặt các mũi nhọn tấn công như Văn Rôn hay Hoàng Nam? Yếu tố thể lực là điều mà LQ K14-15 cần đảm bảo trong trận đấu để có thể thi đấu xòng phẳng với K13.
 
 
Mạnh Thiêm (áo trắng) và các đồng đội sẽ thể hiện như thế nào trước đàn anh K13 ?
Trận đấu mang tính chất quyết định của cả hai đội bóng K13 và LQ K14-15 trong mùa giải này, chiến thắng sẽ lại gọi tên K13 hay lần đầu tiên LQ K14-15 vượt qua đàn anh? Hứa hẹn những cuộc tranh chấp nảy lửa trên sân, giữa những cá nhân của cả hai đội bóng. Đội bóng nào sẽ xuất sắc đứng vững để vượt qua đối thủ? Câu trả lời sẽ có vào trận đấu lúc 22h ngày 14/11/2015.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.