(Svirk B) NCS-LQ Sự trở lại của các lão tướng

Một cơn mưa bàn thắng đã diễn ra trong trận đấu NCS và các cầu thủ liên quân K12 + K14. Đó cũng đánh dấu sự trở lại của các lão tướng NCS. Một lần nữa các cầu thủ NCS chứng minh sức mạnh của mình, thống trị trên mọi giải đấu của đoàn sinh viên. Còn các cầu thủ liên quân K12+K14 lại một lần nữa nếm mùi thất bại, đành ngậm ngùi nói lời chia tay với giải đấu mà không có một nào.

img_3014
Đội hình ra sân 2 đội

NCS với dàn cầu thủ lão luyện, đặc biệt có sự góp mặt của 2 cầu thủ Bá Khánh và Minh Đạt đã nhiều năm chinh chiến ở đấu trường khắc nghiệt nhất của đoàn sinh viên SvIrk A trong vai trò hậu vệ, phía trên là Văn Hinh kinh nghiệm và Quang Cường trẻ trung, người gác đền của NCS là Tiến Quyết .  Các cầu thủ liên quân ra trận với đội hình có chút thay đổi sau trận thua kịch tích với các cầu thủ K13 ở lượt trận trước, tọng vị trí khung gỗ là Văn Tuần, cặp hậu vệ Hồng Quân – Nguyễn Tự, phía trên là Văn Hoan và Đồng Quin. Xét về đội hình ra sân, các cầu thủ NCS đước đánh giá cao hơn so với các cầu thủ liên quân.

Ngay từ phút đầu tiên của trận đấu, khi mọi việc vẫn còn chưa ổn định, các cầu thủ NCS đã có bàn thắng phủ đầu. Tiến Quyết là người phát bóng từ phía cầu môn đội nhà lên cho phía trên, và Quang Cường vốn xuất thân là một lông thủ có tiếng, không ngạc nhiên gì khi nhẹ nhàng bật cao vượt qua sự truy cản của Nguyễn Tự, tinh tế điều bóng vào phía xa khung thành của các cầu thủ liên quân, Văn Tuần dù đã cố gắng hết sức nhưng cũng không thể cứu cho đội bàn thua sớm. 1-0 cho các cầu thủ NCS. Khi mà các cầu thủ liên quân còn đang loay hoay không biết cách nào để đưa được bóng vào khung thành của Tiến Quyết, thì trong một pha dâng cao của Bá Khánh, a đã cho thấy giá trị của mình, khi dễ dàng đi bóng kéo theo toàn bọ sự chú ý của các cầu thủ liên quân, rồi nhẹ nhàng chuyền bóng cho Quang Cường trong tư thế trống trải, một mình đối mặt vs thủ thành Văn Tuần, và thật khó cho Văn Tuần có thể chiến thắng được Quang Cường trong tình huống này. Tỉ số đã cách biệt 2 bàn đã được tạo ra. Các cầu thủ NCS thật quá nhanh, quá nguy hiểm.

 Trước tình thế như vậy, các cầu thủ liên quân bắt buộc cần thay đổi lối chơi, nếu không muốn nhận thêm bàn thua. Hồng Quân quay trở về với vị trí thủ môn quen thuoocjm Thái Hưng vào thay Mạnh Hoan lui về đá ở vị trí hậu vệ, còn Văn Tuần dâng cao đá cặp cùng Đồng Quin.

Ngay sau khi thay đổi đội hình, tân dụng một tình huống dàn xếp đá phạt không tốt của các cầu thủ NCS, liên quân phản công. Sự phối hợp của Đồng Quin và Văn Tuần phía trên đã loại bỏ hoàn toàn hàng hậu vệ, về Văn Tuần đã không bỏ lỡ cơ hội ngon ăn khi đối diện với Tiến Quyết để đem về bàn thắng quí giá cho liên quân, để có thể vực dậy tinh thần cho các cầu thủ trẻ liên quân. Tỉ số được rút ngắn xuống còn 1-3. Những tưởng sau bàn gỡ các cầu thủ liên quân sẽ lấy lại được tinh thần, phong độ. Nhưng khi còn chưa làm được điều đó thì hậu vệ Thái Hưng bên các cầu thủ liên quân đã phạm một sai lầm đáng tiếc, trong một pha sút biên tưởng chừng không chút nguy hiểm của Đắc Phượng, Thái Hưng long ngóng phá bóng đốt lưới nhà. Tỉ số cách biệt lại được gia tăng. Và 1-4 cũng là kết quả của hiệp thi đấu thứ nhất.

Bước trở lại sau giờ nghỉ giải lao không lâu.Các cầu thủ NCS lại có thêm một bàn thắng gia tăng cách biệt. Nhận đường chuyền từ Bá Khánh, Văn Hinh vẫn chứng tỏ sức khỏe tuyệt vời của mình khi tung ra cú sút thứ nhất loại bỏ được Thái Hưng, sau đó tiếp tục tung ra cú sút hiểm hóc loại bỏ nốt thủ môn Hông Quân. Trên đà hung phấn, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên NCS, Văn Hinh lại chứng tỏ cho mọi người thấy, anh vẫn đủ sức thi đấu ở đấu trường đỉnh cao, khi tiếp tục đem về một bàn thắng nữa cho NCS, bằng cú chính bóng hiểm hóc vào phía xa khung thành. Chưa dừng lại ở đó,các cầu thủ NCS tiếp tục bắn phá khung thành các cầu thủ liên quân. Tỏng một ngày thi đấu xuất sắc, Quang Cường tiếp tục có thêm cho mình 2 bàn thắng. Anh cũng muốn chứng tỏ thêm một điều, ngoài đánh cầu lông giỏi, anh còn đa bóng rất giỏi. Hai bàn thắng của Nguyễn Tự và Đồng Quin của liên quân ở những phút cuối trận cũng không thể nào giúp liên quân có điểm đem về.

 Mặc dù không ghi được bàn thắng, nhưng Huỳnh Duy Thông, siêu tiền đạo bên các cầu thủ liên quân mới chính là ngôi sao sang nhất trong trận cầu giữa các cầu thủ NCS và liên quân. Ra sân không nhiêu, nhưng khi xuất hiện anh luôn biết cách tỏa sáng, mỗi pha chạm bóng của anh luôn làm khán đàn như muốn nổ tung lên. Trong một trận cầu mưa bàn thắng, thì bàn thắng ghi là quá bình thường rồi, anh muốn thể hiện một điều khác, làm thế nào để không ghi bàn thắng ở trong những tình huống ngon ăn nhất! Chỉ xuất hiện không nhiều, nhưng anh đã có tới 3 siêu phẩm, mà có lẽ phải rất lâu nữa trên khuôn khổ giải bóng đá SvIrk chúng ta mới được chứng kiến thêm một lần nữa. Vâng, anh ấy ở một tầm đẳng cấp khác các bạn ạ.

 Kết thúc trận đấu với chiến thắng hủy diệt 8-3 trước các cầu thủ liên quân, các cầu thủ NCS chứng minh cho mọi người thấy sức mạnh khủng khiếp của mình. Liệu các cầu thủ K13 có cản chân được họm chúng ta hãy cùng chờ đón, để xác định ngôi vương giải bóng đá SvIrk B.

Vidẹo – Quang Mừng

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.