Sinh viên Việt Nam tại Irkutsk tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng thành phố sinh viên

Ngày 22-23 tháng 4 vừa qua, tại hội trường ký túc xá 12A, Trường đại học kỹ thuật quốc gia Irkutsk đã diễn ra cuộc thi thường niên “Chòm sao tài năng thành phố sinh viên 2014”. Cuộc  thi đã thu hút 42 tiết mục, với sự tham gia của gần 150 sinh viên.

Vì số lượng sinh viên tham gia là khá đông, nên cuộc thi đã được chia ra làm hai ngày. Ngày thi đầu tiên diễn ra với các nội dung: Những bài ca đi cùng năm tháng, biểu diễn với nhạc cụ, balat, kể chuyện… Các nội dung còn lại như khiêu vũ, hát solo được tiếp tục trong ngày thứ 2.

Năm nay, không chỉ số lượng sinh viên đăng ký tham gia tăng lên, mà chất lượng của chương trình cũng đã được nâng cao. Các tiết mục đều mang lại ấn tượng mạnh cho khán giả,nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của tất cả mọi người.

Đáng chú ý, cùng với sinh viên quốc tế, sinh viên Việt Nam đã chủ động đăng ký tham gia cuộc thi. Tỏ ra xuất sắc trong phần thi của mình, Hoàng Văn Nam cùng tốp ca của mình (Trần Lưu Đạo, Nguyễn Hoàng Tú, Nguyễn Thái Hưng)  đã xứng đáng dành được giải nhất với ca khúc “Chiều hải cảng”. Trong ngày thi thứ 2, chàng sinh viên Việt Nam, Nguyễn Trương Khởi, người đã chinh phục con tim của khán giả trong lễ hội “Mùa xuân sinh viên” vừa rồi, cũng đã xuất sắc giành được giải nhất ở nội dung solo.

Dưới đây là một số hình ảnh và video thú vị về cuộc thi.

Màn ảo thuật đặc sắc của một thí sinh dự thi

Trương Khởi cùng ca khúc đi vào lòng người
 

Giải nhất nội dung những bài ca đi cùng năm tháng

Tiết mục nhảy gợi cảm hâm nóng cả hội trường
 


 

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.