Ông Mikhail Kornyakov trở thành hiệu trưởng trường IrNRTU

Vào ngày 09 Tháng 6 vừa qua, tại hội nghị về cuộc bầu cử Hiệu trưởng trường Đại học nghiên cứu kỹ thuật quốc gia Irkutsk đã có sự tham dự của 190 đại biểu. Sau cuộc bỏ phiếu kín, ứng cử viên Mikhail Kornyakova đã nhận được 181 phiếu bầu (95,3%), ứng cử viên còn lại là Dmitriya Ogneva nhận được 8 phiếu.

Ông Mikhail Kornyakova gửi lời cảm ơn tới các các cán bộ, nhân viên của IrNRTU đã ủng hộ mình và bày tỏ lòng biết ơn đặc biệt tới Thống đốc tỉnh Irkutsk – ông Sergey Levchenko. Ngài tân Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới Hội cựu sinh viên và chủ tịch Hội – ông Dmitriya Berdnikova, cùng những người đứng đầu trong các công ty lớn của khu vực – những đối tác tin cậy của trường IrNRTU.

"Đây là một trách nhiệm lớn khi quản lý một trường đại học với 17500 sinh viên và hơn 3000 nhân viên. Cùng nhau chúng ta sẽ làm cho IrNRTU ngày càng tiến bộ, tăng tính cạnh tranh với các đại học lớn khác, thu hút đầu tư cho sinh viên và nâng cao vị thế trong lĩnh vực giáo dục, khoa học…

Tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng, IrNRTU sẽ luôn giữ vững truyền thống của trường đại học Politex trước đây, củng cố vị thế của mình là một trong những trường đại học hàng đầu cả nước và luôn là một đối tác tin cậy của ngành giáo dục".

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.