Ngày của những bông hoa xinh đẹp trên xứ tuyết trắng

Trong tiết trời se se lạnh giao thời từ thu sang đông, đoàn lưu học sinh (LHS) Irkutsk đã tổ chức một đêm giao lưu ấm áp chào đón ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, đây là dịp để các lưu học sinh nam bày tỏ tình cảm của mình đến một nữa xinh đẹp của thế giới và đặc biệt là 14 bông hoa tươi tắn của đoàn LHS Irkutsk.

Từ nhiều tuần trước khi diễn ra chương trình, Liên chi đoàn cùng các LHS nam đã bí mật chuẩn bị từ khâu trang trí, trò chơi, văn nghệ,… hứa hẹn được một đêm giao lưu ý nghĩa cho các bạn nữ. Đúng 19h00 ngày 20-10-2018, trong tiếng reo hò vỗ tay của phái mạnh các bông hoa tươi tắn bước vào trong khán phòng ấm cúng với đèn hoa trang trí, ai cũng nở nụ cười trên môi trong không khí hân hoan.

Trong suốt chương trình, các LHS nam đã hát tặng các ca khúc rất khá trẻ trung và lãng mạn gửi đến các bạn nữ, mở đầu là anh Quang Mừng, sau đó là Thanh Tùng và cặp song bảnh bao Văn Thảo – Hồng Quan.

Tiết mục mở màn đầy tình cảm của NCS Quang Mừng

Sôi động với “cảm ơn nhé tình yêu” – Thanh Tùng

Chất lừ với “chuyện tình mùa đông” – Văn Thảo vs Hồng Quang

Trong chương trình đoàn cao học và MC Đình Tuyên cũng tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bạn nữ, qua đó những tiếng cười, tiếng cổ vũ luôn song hành, mang đến một không khí vui tươi, rộn ràng. Đặc biệt hơn, là clip ngắn được biên tập từ các LHS nam gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cùng những món quà được tận tay chuẩn bị và trao đến các bạn nữ nhân ngày 20-10. Cuối chương trình là các tiết mục karaoke giao lưu vui nhộn.

Trò chơi tân bóng vui “hết sẩy” của các cặp đôi 

Yeah, các bông hoa đầu tiêu đã được nhận quà 

28 câu hỏi khá “xoáy” không làm khó được sự thông minh của các bạn nữ

Và đây là những phần quà cho sự thông mình xinh đẹp ấy

Thanh Hoa – Bí thư LCĐ phát biểu lời cảm ơn tới các LHS nam

Sau hơn 3h diễn ra chương trình, trên khuôn mặt của các bạn nữ ai cũng cho thấy niềm vui hiện diện qua những nụ cười xinh đẹp, trẻ trung. Hi vọng rằng, những bông hoa xinh đẹp nhất của miền tuyết trắng Irkutsk sẽ luôn giữ mãi sự xinh đẹp, thông minh, tự tin và hạnh phúc trong học tập và cuộc sống.

Thanh Thanh Tùng

You may also like...