Lần thứ hai tổ chức thành công hoạt động bán phở từ thiện

Giữa thời tiết giá rét của miền Siberia, LB Nga, chủ nhật vừa qua ngày 28/01/2018 tại phòng đọc kí túc xá số 13A, thành phố Irkutsk, nơi có sinh viên, nghiên cứu sinh Việt Nam đang sinh sống và học tập đã diễn ra hoạt động bán phở nhằm gây quỹ từ thiện hè của đơn vị LHS Irkutsk.

Đoàn LHS tại thành phố Irkutsk là một trong những đơn vị đi đầu trong các phong trào và học tập tại LB Nga.Đặc biệt, đơn vị đã duy trì được hoạt động thiện nguyện hè vô cùng ý nghĩa tại Việt Nam từ nhiều năm nay. Để gây quỹ thiện nguyện hè, các sinh viên, cao học viên, nghiên cứu sinh đang học tập và nghiên cứu tại thành phố Irkutsk đã quyên góp dưới nhiều hình thức và thông qua nhiều chương trình ý nghĩa. Một trong số đó chính là hạt động bán phở từ thiện.

Đây là năm thứ hai BCH LCĐ Irkutsk tổ chức hoạt động bán phở từ thiện, nhưng vẫn được sự ủng hộ hết sức nhiệt tình của tất cả mọi người trong đơn vị. Bởi lẽ, trái tim mỗi người con xa quê luôn hướng về tổ quốc hình chữ “S” thân thương, nơi còn rất nhiều mảnh đời kém may mắn.

Hoạt động bán phở từ thiện năm nay đã thành công và đạt được kết quả ngoài sức mong đợi. Ban tổ chức đã tổng kết được những con số vô cùng ấn tượng thông qua hoạt động ý nghĩa này: 16 bát bún, 36 bát phở, 160 cái nem đã được bán. Tất cả số tiền thu được sẽ chuyển vào quỹ thiện nguyện hè 2018.

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả các anh, chị, em sinh viên, cao học viên, nghiên cứu sinh đã nhiệt tình gây dựng quỹ từ thiện, cảm ơn các đầu bếp tài năng nhiệt tình cùng các bạn đồng sự khác. Tấm lòng của mọi người sẽ được trao tận tay những đồng bào còn khó khăn và những trẻ em nghèo hiếu học.

Mời mọi người nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.