K12 – K13: Rượt đuổi kịch tính (Video)

Bước vào hiệp một, cả hai đội đều chọn cho mình lối đá thận trọng, chắc chắn ở phần sân nhà. Bóng chủ yếu được tranh chấp ở phần giữa sân. Bên phía K12, bóng được tập trung hướng thẳng đến mũi nhọn Quang Trung ở tuyến trên để cầu thủ này dựa vào kĩ thuật cá nhân có thể tung ra những cú dứt điểm hoặc những đường kiến tạo cho đồng đội ở tuyến dưới băng lên. Về phần K13, ngay từ đầu đã chọn cho mình lối đá phòng ngự chặt chẽ và khi có bóng họ liền tổ chức các đường phản công nhanh.
 
 
Hai đội ra sân với tinh thần cao nhất
 
Bất ngờ xảy ra khi K12 vươn lên dẫn trước sau tình huống chớp thời cơ cực nhanh của Quang Trung sau pha phát bóng lên của thủ thành Vĩnh Long. Dù nhận bàn thua bất ngờ nhưng K13 vẫn giữ được tinh thần thi đấu và nhanh chóng có được bàn gở hòa do công của Văn Huyện sau tình huống đá biên khá đơn giản. Về gần cuối hiệp đấu thứ nhất, Văn Rôn (K13) đã có một tình huống chạm bóng đầy tinh tế đưa bóng nằm gọn trong khung thành thủ môn Vĩnh Long nâng tỉ số lên 2 – 1.
Bước sang hiệp 2, K12 có sự thay đổi chiến thuật nhằm lấy lại thế trận và tìm kiếm bàn gỡ. Thủ môn Vĩnh Long được trả về vị trí tiền đạo cánh quen thuộc. Sóng gió liên tiếp được tạo ra về phía khung thành của Hoàng Huấn (K13). Nhưng khi K12 chưa kịp cụ thể hóa những cơ hội tạo ra, họ đã phải nhận thêm gáo nước lạnh bởi cú sút của Hoàng Nam. K13 dẫn trước 3 – 1, một tỉ số quá bất ngờ.

 

 
Như bị chạm vào lòng tự ái, các cầu thủ K12 bình tĩnh tổ chức lại trận đấu. Những nổ lực không biết mệt mỏi đã mang về cho họ liên tiếp hai bàn thắng cân bình tỉ số 3 – 3 do công của Vũ Thắng và Vĩnh Long. Sau đó hàng loạt những tình huống nguy hiểm tiếp tục được K12 tạo ra nhưng trong một ngày thi đấu kém duyên những chân sút K12 không thể thêm được một lần tìm đến mảnh lưới khung thành đối phương.
Như một quy luật nghiệt ngã, tấn công nhiều nhưng không ghi bàn sẽ phải nhận bàn thua. Văn Rôn (K13) từ một cú sút đưa bóng nhẹ về góc xa đã ấn định tỉ số 4 – 3 cho trận đấu.

 

 
Thắng trận này, K13 tràn trề cơ hội đi tiếp nhưng họ cũng phải chờ đợi kết quả trận đấu cuối vòng bảng giữa K11 gặp K12. Ở trận đấu đó K12 chỉ cần một kết quả thắng là có thể giành được tấm vé vào vòng trong nhờ hệ số bàn thắng bại.
 
Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi những diễn biến chính của trận đấu! (Quay phim: Cao Cường, BLV: Phú Phúc)

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.