Giao lưu bóng bàn tại đơn vị LHS thành phố Irkutsk

Buổi giao lưu đã quy tụ nhiều tay vợt xuất sắc, như: Hoàng Nam, Văn Thảo, Mạnh Thiêm, Văn Sỹ, Thế Thắng, Bá Huân, …. Đặc biệt, buổi giao lưu lần này còn có sự tham dự của các tay vợt khách mời tới từ Đoàn thanh niên Lê Nin tại thành phố Irkutsk.

Các tay vợt tham dự buổi giao lưu

Mục đích của buổi giao lưu nhằm khuyến khích tinh thần tập luyện thể thao, cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong Đoàn LHS.

Đúng 13.30' đ/c Vũ Đình Tuyên (Trưởng BTC) phát biểu khai mạc buổi giao hữu và phổ biến quy định, điều luật diễn ra các trận đấu.

Đ/c Tuyên (trưởng BTC) phát biểu khai mạc và chia cặp thi đấu

Sau lễ phát biểu khai mạc ngắn gọn, các trận đấu hấp dẫn đã diễn ra với sự cổ vũ sôi nổi của đông đảo khán giả. Mở đầu là trận đấu giữu Hoàng Nam và đại diện tới từ Đoàn thanh niên Lê Nin.

Hoàng Nam – đại diện Đoàn thanh niên Lê Nin

Các trận đấu tiếp theo đã diễn ra với trình độ chuyện môn cao. Nó cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của phong trào chơi bóng bàn tại Đoàn LHS tp. Irkutsk trong những năm gần đây.

Hoàng Nam – Văn Thảo

Văn Sỹ – Thế Thắng

Bá Huân – đại diện Đoàn thanh niên Lê Nin

Những đường bóng đẹp đã gây sự phấn khích, thích thú cho khán giả. Buổi giao lưu đã đem lại những nụ cười sảng khoái sau một kỳ học vất vả.

Niềm vui của khán giả tới sân cổ vũ

Tay vợt Bá Huân (CĐ K14) cho biết:

“Buổi giao lưu lần này thực sự rất bổ ích. Nó đã giúp tôi giải tỏa sự căng thẳng, mệt mỏi sau khi vừa trải qua học kỳ vất vả. Tôi hy vọng sắp tới sẽ có nhiều hơn nữa những buổi giao lưu, giải đấu như thế này”.

Phát biểu tại cuối buổi giao lưu, đ/c Vũ Đình Tuyên cho biết:

”Có rất nhiều giải thi đấu bóng đá, cầu lông đã diễn ra tại đơn vị chúng ta, tuy nhiên đây là lần đầu tiên một hoạt động thể thao liên quan đến bóng bàn được tổ chức trên quy mô lớn. Với sự thành công của buổi giao lưu hôm nay BTC mong rằng phong trào thể thao nói chung, cũng như phong trào chơi bóng bàn nói riêng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Thay mặt BTC tôi xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể anh, chị, em, các bạn đã tham dự buổi giao lưu và cổ vũ hết mình cho các vận động viên”.

Các tay vợt  và khán giả cùng chụp ảnh lưu niệm

Sau hơn 1 tiếng thi đấu, buổi giao lưu bóng bàn đã kết thúc với sự thành công rực rỡ đúng như kỳ vọng ban đầu của BTC. Đồng thời, nó cũng đánh dấu bước phát triển lớn trong  mối quan hệ hợp tác giữa LCĐ Irkutsk và Đoàn thanh niên Lê Nin tại thành phố Irkutsk.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.