Giải bóng đá 19/05/2018 kết thúc thành công tốt đẹp!

Vào lúc 16h30p, ngày 19/5/2018, tại sân vận động FOK, Đại học kỹ thuật tổng hợp quốc gia Irkutsk, đã diễn ra Lễ tổng kết giải bóng đá SvIrk chào mừng 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018). Buổi lễ có sự tham gia của các vị khách mời đến từ Chi bộ, Ban đại diện và Đoàn lưu học sinh (LHS) Quân sự thành phố Irkutsk, cùng toàn thể các cầu thủ, các cổ động viên đến từ các chi đoàn.


Đ/c  Vũ Đình Tuyên – Trưởng ban tổ chức phát biểu bế mạc giải đấu

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Vũ Đình Tuyên – Trưởng ban tổ chức, giới thiệu những vị khách mời tới tham dự buổi lễ. Đồng chí Tạ Trung Thành – Bí thư chi bộ LHS Irkutsk, đã dành những lời phát biểu để chúc mừng giải bóng diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Vũ Đình Tuyên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các cổ động viên, những người đã góp một phần rất quan trọng vào sự thành công của giải bóng. Trong lễ tổng kết, Ban tổ chức đã chuẩn bị những món quà nhỏ, dành tặng những cổ động viên tới tham dự. Để có được sự thành công của giải bóng, Ban tổ chức đã nhận được sự giúp sức vô cùng to lớn của tổ trọng tài, bình luận viên, quay phim và đặc biệt là sự giúp đỡ nhiệt tình của Tiểu ban Thông tin. Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Vũ Đình Tuyên đã trao tặng những món quà nhỏ, như một lời cảm ơn tới tổ trọng tài, bình luận viên, quay phim và Tiểu ban Thông tin.

 
Đ/c Tạ Trung Thành – Bí thư chi bộ LHS Irkutsk phát biểu tại lễ bế mạc

Phần trao giải được bắt đầu bằng những danh hiệu cá nhân. Giải thưởng “Vua phá lưới” đã thuộc về cầu thủ Lương Văn Chừng (đội NCS) với 5 pha lập công sau 4 trận thi đấu. Giải thưởng “Thủ môn xuất sắc nhất” thuộc về thủ môn Mai Đình Sỹ (đội NCS).


Thủ môn Mai Đình Sỹ (đội NCS) nhận giải thưởng “Thủ môn xuất sắc nhất” 

Cán đích ở vị trí thứ 4 ở mùa giải năm nay là đội bóng chi đoàn Cao học (CH). Sau 4 lượt trận, các cầu thủ CH chỉ có được 1 trận hòa, đành ngậm ngùi kết thúc mùa giải với vỏn vẹn 1 điểm. Thành tích của đội bóng Liên quân K15+16+17 cũng không khá hơn so với CH, khi họ chỉ dành được 2 điểm sau 3 lượt trận và cán đích ở vị trí thứ 3. Á quân của mùa giải năm nay là đội bóng chi đoàn NCS với 5 điểm sau 4 lượt trận. Cuối cùng, đúng như dự đoán trước khi diễn ra giải đấu năm nay, các cầu thủ của K14 lần đầu tiên dành được chức vô địch sau 5 năm tham gia thi đấu ở giải SvIrk.


Đội vô địch – K14

Đội Nghiên Cứu Sinh (NCS) nhận giải Á quân


Liên quân K15+K16+K17


Đại diện đội Cao Học (CH) lên nhận giải

Sau khi bế mạc lễ tổng kết giải bóng đá SvIrk 19/5, tại sân FOK đã diễn ra trận bóng giao lưu giữa các cầu thủ Đoàn Lenin và các cầu thủ của Liên chi đoàn LHS Irkutsk. Trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, và chỉ ngã ngũ sau 45 phút thi đấu gay cấn. Lần đầu tiên các cầu thủ Đoàn Lenin bị khuất phục, đành ngậm ngùi chấp nhận thất bại 7-8 trước các cầu thủ Đoàn LHS Irkutsk.

You may also like...