ĐẠI HỘI LIÊN CHI ĐOÀN IRKUTSK NHIỆM KÌ 2018-2019

(SvIrk) – Hòa trong không khí năm học mới và mùa thu đang đượm vàng xinh đẹp trên những con đường tại thủ phủ hồ Baikal, từ 13h00 đến 17h00, chủ nhật ngày 30 tháng 09 năm 2018 tại phòng đọc kí túc xá 13A – Trường Đại học Tổng Hợp Kỹ Thuật Nghiên cứu quốc gia Irkutsk đã diễn ra thành công đại hội Liên Chi Đoàn Irkutsk năm học 2018-2019.

Đồng chí Nguyễn Thế Hoằng – dẫn chương trình Đại hội

Chào cờ khai mạc Đại hội

Trong suốt tiến trình diễn ra đại hội, Đoàn chủ tịch đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Đoàn năm học 2017-2018 và đề xuất phương hướng cho năm học mới 2018-2019. Trong năm học vừa qua, cùng với sự cố gắng nỗ lực của toàn bộ đoàn viên, Liên Chi Đoàn đã xuất sắc hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ được giao, đạt được khen thưởng của Ban Cán Sự Đoàn tại Liên Bang Nga, tiếp tục trở thành một trong những đơn vị LCĐ vững mạnh toàn Nga. Tuy nhiên, sự giảm sút về số lượng Đoàn viên là nguyên nhân chính dẫn đến sự khó khăn trong công tác tổ chức các hoạt động đoàn tại đơn vị, đây chính là thử thách đặt ra cho Ban chấp hành mới.

Đồng chí Lê Quang Mừng, Bí thư nhiệm kì 2017-2018 đọc tiến trình Đại hội

Đ/c Đinh Tuyết Chinh – Phó Bí Thư nhiệm kì 2017-2018 đọc báo cáo tổng kết công tác Đoàn

Đại hội đã tiến hành tranh luận, đóng góp ý kiến tích cực cho việc hoàn thiện bản báo cáo và phương hướng, đồng thời lắng nghe ý kiến chỉ đạo, nhận xét từ các tổ chức đoàn thể khác trong đơn vị như Chi bộ Đảng, Ban Đại diện và Đoàn Lưu học sinh Quân Sự. Đồng chí Lê Quang Mừng, chủ tịch đại hội đã kịp thời giải đáp các thắc mắc đồng thời tiếp thu các ý kiến đại hội.

Đ/c Nguyễn Văn Huấn đóng góp ý kiến cho bản tổng kết

Đ/c Lê Văn Thảo – Trưởng BĐD đoàn LHS Irkutsk phát biểu ý kiến

Đ/c Nguyễn Sỹ Hiền – Trưởng Đoàn LHS Quân Sự phát biểu ý kiến

Đ/c Bùi Ngọc Hùng – PBT CB Irkutsk phát biểu ý kiến chỉ đạo

Bên cạnh đó, Đại hội đã tuyên dương các tập thể và cá nhân xuất sắc đã đóng góp vào thành công chung của hoạt động đoàn năm học vừa qua, qua đó khuyến khích hơn nữa sự tích cực của các đoàn viên trong chi đoàn trong năm học này.

Đ/c Lại Khánh Huyền – Ủy viên BCH đọc danh sách khen thưởng

Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn

Sau gần bốn giờ diễn ra đại hội, gồm hai phiên làm việc dự bị và chính thức, Đại hội vui mừng bầu chọn ra 5 đồng chí tiếp tục đảm đương nhiệm vụ phát triển hoạt động Đoàn trong năm học mới 2018-2019, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoa (CĐ K14), giữ chức Bí thư, đồng chí Nguyễn Văn Huấn (CĐ NCS) vị trí Phó Bí Thư Thường Trực, đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang (CĐ K17-18) vị trí Phó Bí Thư, đồng chí Ngô Văn Cường (CĐ NCS) và Vũ Đình Tuyên (CĐ K15-16) Ủy Viên.

Ban Chấp Hành LCĐ Irkutsk ra mắt Đại hội

Toàn thể các đồng chí tham dự chụp ảnh lưu niệm sau đại hội

Hi vọng với những dấu ấn đã đạt được trong năm học vừa qua, cùng với sự quyết tâm, phấn đấu của toàn thể đoàn viên, trong năm học mới 2018-2019 phong trào học tập và hoạt động đoàn sẽ phát triển sôi nỗi và đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Tác giả: Thanh Thanh Tùng

You may also like...