Đại hội các Chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019

(SvIrk) –Hôm qua, ngày 23/9/2017 tại phòng đọc KTX 13A ,đại học KTTHQG Irkutsk, các chi đoàn NCS, Cao học, K15, K14+16+17+18 đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn (CĐ)nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Quang Mừng – Bí thư BCH LCĐ Irkutsk, các thành viên trong BCH LCĐ cùng tất cả các đoàn viên trong các Chi đoàn tham gia.

Đại hội của mỗi chi đoàn đã phân tích, đánh giá tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn đó trong nhiệm kỳ 2017 – 2018, đồng thời Đại hội cũng đã tổng kết hoạt động nhiệm kỳ năm vừa qua và đưa ra những mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2018 – 2019 và bầu ra các đồng chí vào ban chấp hành (BCH) trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã được nghe bản báo cáo tóm tắt tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2018, qua đó cho thấy những thành tích đáng khích lệ mà mỗi CĐ  đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời tuyên dương kịp thời các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động của Liên CĐ.

Bên cạnh đó BCH CĐ đã đưa ra những điểm mạnh cùng với điểm yếu, những điều làm được và chưa làm được của CĐ mình… qua đó CĐ đã đề ra những phương hướng trong nhiệm kỳ tới và đã đặt ra những mục tiêu quan trọng về học tập và công tác Đoàn. Về phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018-2019, CĐ xác định tập trung triển khai các nội dung: tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống; thường xuyên theo dõi nắm tình hình tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên; …

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng quy trình, tích cực tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đoàn viên cũng như các đại biểu.

Với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm, xây dựng, Đại hội đã tích cực thảo luận, đóng góp tham gia vào các báo cáo, góp ý Đề án dự kiến nhân sự tham gia Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới. Từ đó Đại hội đã nhất trí bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới 2018 – 2019 gồm có các đồng chí :

Chi đoàn NCS:

  • Đ/c Ngô Văn Cường – Bí thư
  • Đ/c Hoàng Ngọc Anh– Phó bí thư
  • Đ/c Nguyễn Văn Huấn – Ủy viên.

Chi đoàn Cao học:

  • Đ/c Thượng Thị Hoài Vui – Bí thư
  • Đ/c Lê Văn Huyện – Phó bí thư.

Chi đoàn K15:

  • Đ/c Lại Khánh Huyền – Bí thư
  • Đ/c Vũ Đình Tuyên – Phó bí thư.

Chi đoàn K14+16+17+18:

  • Đ/c Vũ Thị Huyền Trang – Bí thư
  • Đ/c Nguyễn Minh Hoàng – Phó bí thư.

Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019 đã rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở cho việc quyết định nhiệm vụ của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới. Đại hội cũng đã tập trung trí tuệ thảo luận, góp ý kiến, đồng thời lựa chọn những người có đủ tiêu chuẩn phẩm chất để đề cử vào Ban chấp hành Liên Chi Đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, đúng trình tự, quy định Đại hội các CĐ đã kết thúc thành công tốt đẹp. BCH CĐ mới đã tiến hành ra mắt đại hội. Hy vọng với lòng nhiệt huyết và sức trẻ BCH mới của các CĐ sẽ có một nhiệm kỳ thành công và đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

You may also like...