Bộ các vấn đề Dân sự Quốc phòng, tình trạng khẩn cấp và hạn chế hậu quả của thiên tai Nga: cảnh bảo nguy hiểm khi tổ chức các sự kiện trên băng tại hồ Baikal

Các cán bộ tại Thanh tra nhà nước về hoạt động của tàu thuyền cỡ nhỏ mới đây đã tiến hành đo đạc độ dày của băng tại các vùng sông hồ thuộc Irkutsk. Tại khu vực đi bộ đường dài "Angasolka – Slyudyanka" độ dày mặt băng hiện tại khoảng 50 cm. Việc tổ chức các sự kiện trên băng tại khu vực này được cảnh báo là nguy hiểm. Người tham gia sự kiện cần theo dõi và nắm bắt thông tin về sự di chuyển của mặt băng và các vết nứt trên băng từ các chuyên gia qua số điện thoại (3952) 78-52-13.

Trong tháng Ba tại hồ Baikal đã có 2 lần cảnh bảo được đưa ra. Độ dày mặt băng tại khu vực Irkutsk hiện tại khoảng từ 50-85 cm, tại khu vực vịnh (Молое море) – khoảng 80 cm. Chỉ số hiện tại vẫn được coi là an toàn nếu bạn tham gia hoạt động câu cá trên băng. Các chuyên gia cảnh báo hoạt động trên băng là nguy hiểm tại các khu vực sau: в районах Квадраты, Теплые озера на Ангаре в Иркутске, в районе мысов Улирба, Кобылья Голова, Улан-Хада, Уляхта залива Малое Море.

Bản đồ về điều kiện của băng các bạn có thể theo dõi tại đây.

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.