Tình nguyện hè "Áo trắng đến trường 2015" - P2

(SvIrk) - Tiếp nối thành thành công của chương trình tình nguyện "Áo trắng đến trường 2014", trong hai ngày mùng 1 và mùng 2 tháng 8 vừa qua Liên chi đoàn lưu học sinh Việt Nam tại thành phố Irkutsk đã tổ chức thành công chương trình "Áo trắng đến trường 2015" tại trường tiểu học số 1 Đakrông, xã Đakrông, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.

Chiến sĩ An ninh – những bước chân không mỏi

(Bạn đọc) - Kể từ khi thành lập đến nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự giúp đỡ tích cực của quần chúng nhân dân, cùng sự phối hợp hiệp đồng chặt chẽ của các lực lượng vũ trang, lực lượng An ninh đã lập nhiều chiến công xuất sắc.

Tổng kết giải game SvIrk chào xuân 2015

Đăng lúc: 24-01-2015 12:30:42 PM

Tổng kết giải game SvIrk chào xuân 2015

(SvIrk) - Với mục đích tạo ra sân chơi vui vẻ, hòa đồng cho tập thể sinh viên, NCS tại Irkutsk, chương trình giải trí chào xuân đã thực sự mang lại những giờ giải lao thú vị sau một kỳ thi căng thẳng.

Bản tin SvIrk số thứ 3: Hè sôi động

Đăng lúc: 19-10-2014 12:15:21 AM

Bản tin SvIrk số thứ 3: Hè sôi động

(SvIrk)- Kỳ nghỉ hè vừa qua, các du học sinh Việt Nam tại Irkutsk đã không chỉ phát huy các phong trào của mình trên mảnh đất xứ sở bạch dương, mà còn hướng về quê hương đất nước với nhiều hoạt động ý nghĩa.

 
baodatnuoc

Tổng quan về trường Đại học tổng hợp kỹ thuật quốc gia Irkutsk

Là một trong những trường đại học tổng hợp nổi tiếng và lớn nhất Đông Siberia, Liên bang Nga. Trường tọa lạc tại số 83, đường Lermontova,  thành phố Irkutsk. Được thành lập vào năm 1930, ngôi trường đóng một vị trí quan trọng trong giáo dục nước Nga và nơi đây đã sản sinh ra rất nhiều nhà giáo...

Irkutsk, mình nhớ bạn!

Irkutsk, mình nhớ bạn!

(SvIrk)- Ngày mình gặp bạn trời mưa và có chút se se lạnh. Bạn lạnh lùng, nghiêm khắc nhưng cũng rất tình cảm và xinh đẹp. Mình nhớ là phải mất mấy tuần mới làm quen được với bạn. Một người bạn mới với nhiều điều thú vị và bí ẩn khiến mình rất muốn khám phá, trò chuyện và sẻ chia mỗi khi được ở bên bạn. Thời gian trôi thật mau mình và bạn đã trở nên thân...

Xem tiếp...