[Chung kết] K10 – K13: Viết tiếp giấc mơ (Video)

(SvIrk)- Chạm tay vào chiếc cúp SvIrk danh giá là giấc mơ rất lớn của bất cứ cầu thủ cũng như đội bóng nào tham dự giải bóng đá chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Chiếc cúp tượng trưng cho sức mạnh, cho những nỗ lực, phấn đấu suốt một thời gian dài khổ công luyện tập. Đối với K10 hay K13, trở thành nhà vô địch SvIrk còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế. Người chiến thắng sẽ mở ra chu kỳ mới, kỷ nguyên mới đầy vinh quang. K13 sẽ là lần đầu tiên bước lên ngôi vị cao nhất bóng đá SvIrk, còn K10 sẽ là lần thứ 2 liên tiếp trên đỉnh vinh quang.

Điều gì ở nước Nga khiến du học sinh Việt "mê mẩn"?

Nước Nga xa xôi, cách Việt Nam khoảng 10 giờ đi máy bay, nhưng đã và đang là điểm đến của nhiều du học sinh Việt. Hãy cùng khám những điều hấp dẫn của đất nước này nhé.

Người Nga mua sắm tại chợ Chim (Trung tâm Thương mại Sadovod). Ảnh: Võ Hoài Nam

Đang yên ổn với giá đồng rúp ở mức 31,32 rúp/1 đô la Mỹ suốt một thời gian dài, bỗng nhiên trượt giá một cách đột ngột thành 34,35 đã giật mình, rồi tới 44,45... Cứ mỗi ngày mở mắt ra lại thấy tăng lên 10 rúp. Chỉ không đầy tháng, tỷ giá đã nằm ngất ngưởng 54-55 rúp/1 đô la Mỹ. Không hoảng hốt mới lạ!

Ảnh chụp hồ Baikal từ vũ trụ

Đăng lúc: 15-12-2014 10:55:34 PM

Ảnh chụp hồ Baikal từ vũ trụ

(Svirk) - Mới đây Cơ quan vũ trụ Liên bang Nga đã công bố những hình ảnh về hồ Baikal (ngoài ra còn có cả Irkutsk và Angarsk) được chụp từ trạm vũ trụ ISS. Những hình ảnh về hồ Baikal đã nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội Vkontakte và được cư dân mạng gọi với cái tên "Nụ cười của thế giới".

Thông tin sơ bộ về học bổng trong tháng 12

Đăng lúc: 16-12-2014 08:24:42 PM

Trường ĐH kỹ thuật tổng hợp quốc gia Irkutsk

(SvIrk) - Theo như thông báo mới nhất, tháng 12 này sẽ lại có một số thay đổi về học bổng cho sinh viên và NCS đang học tập và nghiên cứu tại trường ĐH kỹ thuật quốc gia Irkutsk. BBT xin tóm gọn cụ thể như sau:

Bản tin SvIrk số thứ 3: Hè sôi động

Đăng lúc: 19-10-2014 11:15:21 AM

Bản tin SvIrk số thứ 3: Hè sôi động

(SvIrk)- Kỳ nghỉ hè vừa qua, các du học sinh Việt Nam tại Irkutsk đã không chỉ phát huy các phong trào của mình trên mảnh đất xứ sở bạch dương, mà còn hướng về quê hương đất nước với nhiều hoạt động ý nghĩa.

 
Loading
baodatnuoc

Tổng quan về trường Đại học tổng hợp kỹ thuật quốc gia Irkutsk

Là một trong những trường đại học tổng hợp nổi tiếng và lớn nhất Đông Siberia, Liên bang Nga. Trường tọa lạc tại số 83, đường Lermontova,  thành phố Irkutsk. Được thành lập vào năm 1930, ngôi trường đóng một vị trí quan trọng trong giáo dục nước Nga và nơi đây đã sản sinh ra rất nhiều nhà giáo...

[Chung kết] K10 – K13: Viết tiếp giấc mơ (Video)

[Chung kết] K10 – K13: Viết tiếp giấc mơ (Video)

(SvIrk)- Chạm tay vào chiếc cúp SvIrk danh giá là giấc mơ rất lớn của bất cứ cầu thủ cũng như đội bóng nào tham dự giải bóng đá chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Chiếc cúp tượng trưng cho sức mạnh, cho những nỗ lực, phấn đấu suốt một thời gian dài khổ công luyện tập. Đối với K10 hay K13, trở thành nhà vô địch SvIrk còn mang nhiều ý...

Xem tiếp...